Trường TH Cẩm Vịnh tổ chức khai giảng năm học mới 2019-2020 sau lũ

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02-9, cùng với niềm vui chung của hàng triệu giáo viên, học sinh cả nước chuẩn bị bước vào năm học mới, Sáng 9-9, trường TH Cẩm Vịnh  tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Chương trình khai giảng được tổ chức ngắn gọn, lồng ghép vào giờ chào cờ đầu tuần của năm học mới.

Tham dự Lễ khai giảng năm học mới với giáo viên và học sinh nhà trường Ông Nguyễn Văn Chiến -Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã Cẩm Vịnh; Ông Nguyễn Trọng Ty – Chủ tịch mặt trận UBND, cùng đại diện lãnh đạo UBND xã Cẩm Vịnh và đông đảo cha mẹ học sinh.

Lễ đón các em học sinh lớp 1

Buổi Lễ khai giảng gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được ý nghĩa, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, thực sự trở thành ngày hội khai trường -  Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.

Tại lễ khai giảng, thầy và trò cùng các đại biểu đã xúc động được nghe Ông Nguyễn Văn Chiến -Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã Cẩm Vịnh đọc Thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các em học sinh, các thầy cô giáo và ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

Thầy giáo Trần Hoàng Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.

Lãnh đạo địa phương tặng hoc chúc mừng nhà trường.

sau lễ khai giảng ngắn gọn, học sinh vào học bình thường. Tranh thủ giờ ra chơi buổi sáng, cô giáo ghi hình lưu niệm cho cả lớp.