Tổ chức thành công Hội nghị CBVC – CC năm học 2019-2020

Thực hiện Chỉ đạo và kế hoạch tháng 9 /2019 của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về tổ chức Hội nghị CB CC-VC năm học 2019-2020

Được sự chỉ đạo của Chi Bộ Đảng, theo kế KH nhà trường, Chiều ngày 11/9/2019

Trường TH Cẩm Vịnh đã tổ chức thành công Hội nghị CBCCVC năm học 2019-2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Trần Thị Thanh Hiền UV Ban chấp hành Liên đoàn Lao động Huyện Cẩm Xuyên. Tất cả công chức Viên chức, người lao động là Đoàn viên Công đoàn nhà trường đã dự họp đầy đủ.

Trước đó Nhà trường đã triển khai thảo luận tại các tổ CM, tổ công đoàn về nội dung các báo cáo mà đặc biệt là Báo cáo tổng kết phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, Phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2019-2020 cũng như các tiêu chí thi đua. Do vậy Hội nghị đã diễn ra rất cởi mở, chất lượng thảo luận, tổng hợp ý kiến của các Đoàn viên Công đoàn đạt tính xây dựng và khả thi cao. Phần phát biểu của đồng chí Trần Thị Thanh Hiền thay mặt lãnh đạo Liên đoàn LĐ Huyện Cẩm Xuyên đã ghi nhận sự nổ lực khắc phục khó khăn vươn lên tổ chức tốt các phong trào thi đua và đạt nhiều kết quả tốt đẹp. Cuối năm trường đạt TT LĐ Tiến tiến cấp Cơ sở, 3 đ/c đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở (Đ/Hoàng Lan. đ/c Tuyết Lan và đ/c Vân Khánh).

Công Đoàn đạt Xuất sắc được nhận Bàng khen của LĐLĐ Tỉnh Hà Tĩnh, các nhân đ/c Chủ tịch Phan Thị Lan được Liên Đoàn LĐ Tỉn Hà Tĩnh tặng Bằng Khen.

• Hội nghị đã chứng kiến lễ ký kết thi đua giữa đại diện Công Đoàn và đ/c Hiệu trường đại diện nhà trường về cam kết thi đua Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ NH 2019-2020 Hội nghị cũng đã thông qua Nghi quyết với ý kiến tán thành 100% về chỉ tiêu phấn đấu cuối năm đạt Tập thể LĐ Tiên tiến cấp cơ sở - Giấy khen của Chủ tịch UBND Huyện Trường xây dựng thành công một số tiêu chí của Trường chuẩn QG mức 2. Công đoàn đạt Tập thể Xuất sắc nhận cờ thi đua của LĐ LĐ Tỉnh Hà Tĩnh

Tác giả: Phan Huy Đạm