Trường TH Cẩm Vịnh tổ chức thành công Chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học Tiếng Việt lớp 2.

Thực hiện kế hoạch số 1325/PGD ĐT ngày 04/9/2018 của Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên về việc Hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2018-2019.

Chiều ngày 26/9/2018 Trường tiểu học Cẩm Vịnh tổ chức chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học Tiếng Việt lớp 2. Về dự chuyên đề có các đồng chí trong ban giám hiệu và tất cả các giáo viên trong nhà trường. Đồng chí Chu Thị Loan là một trong những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lớp 2 lâu năm trực tiếp lên lớp.

Môn Tiếng Việt 2 yêu cầu hình thành và phát triển học sinh kĩ năng sử dụng tiếng Việt (nghe, nói, đọc, viết) để học tập và giao tiếp trong các môi trường hoạt động của lứa tuổi. Thông qua việc dạy và học Tiếng Việt, góp phần rèn luyện các thao tác của tư duy. Cung cấp cho học sinh một số kiến thức cơ bản về Tiếng Việt và những hiểu biết cơ bản về xã hội, tự nhiên về con người, về văn hóa, văn học của Việt Nam và nước ngoài.

Mộ số hình ảnh tại buổi chuyên đề

Tin: Huy Đạm - Ảnh Tuyết Lan

Tác giả: Phan Huy Đạm