A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM VỊNH Tổ chức Vui Trung thu năm 2019 cho HS

Được sự nhất trí của Chi Bộ và BGH, ngày 13/9/2019  Liên Đội TNTPHCM đã phối hợp với Ban đại diện Cha mẹ HS các lớp tổ chức Vui trung thu cho  371 bạn đội viên TN và Nhi đồng trong toàn Liên Đội.

Nhờ sự phối hợp tốt với Ban đại diện Hội cha mẹ HS  nên kế hoạch tổ chức Vui tết Trung thu năm Kỷ Hợi 2019  đã diễn ra nhẹ nhàng mà hiệu quả  ở khắp  các lớp.

 Liên đội và BGH yêu cầu các Ban đại diện các lớp  phải vào cuộc chịu trách nhiệm trong công tác tổ chức  ( Yêu cầu: hoàn toàn tự nguyện. Chi đội nào , lớp nào Ban đại diện Cha mẹ HS không nhất trí thì không tổ chức. Không đặt chỉ tiêu thi đua chấm điểm xếp loại) Mặc dù vậy nhưng không khí chuẩn bị Vui Trung thu tại lớp học vào tiết sinh hoạt ngày thứ  6 (13/9/tức Rằm tháng tám năm Kỷ Hợi) lại diễn ra hết sức sôi động, hào hứng và vui vẻ. Tất cả các lớp  đã có mâm cỗ Trung thu đầy đủ các loại hoa quả, kẹo bánh, đèn ông sao … trang trí bắt mắt và thật sự   lộng lẫy. Đáng biểu dương  mâm cỗ của các lớp 2A, 4A, 3A, 3B, 5B, 1C,1A, 2B, 4B đặc biệt chú Lê Văn Nam Hội trưởng Hội cha  mẹ HS toàn trường cũng đến tham gia phá cỗ với Chi Đội 4B.

Một không khí náo nức rộn ràng, vui tươi hiện rõ trên khuôn mặt của tất cả các em  Các lớp cũng đã trao thưởng cho các em chăm ngoan và có nhiều cố gắng.

Đặc biệt toàn thể 371 bạn Đội viên và nhi đồng đều được nhận quà  từ Bác Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Đảng Đoàn - Chánh Án Toàn án Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh trao tặng.

Một  hoạt động thật có ý nghĩa của Liên Đội TNTPHCM nhà trường khi năm học mới đã bắt đầu, cũng là thành tích chào mừng ĐH Liên  đội sắp tới

Mội số hình ảnh trung thu năm 2019 tại trường

 

 

 

 

 

 

 

    

        


Tác giả: Phan Huy Đạm
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết