A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Cẩm Vịnh: Phấn khởi chào đón năm học mới 2017-2018

Sáng ngày 5-9-2017, hòa chung không khí cả nước háo hức ngày khai trường. Trường TH Cẩm Vịnh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018. Đến dự và chúc mừng Lễ Khai giảng có…

 

Sáng ngày 5-9-2017, hòa chung không khí cả nước háo hức ngày khai trường. Trường TH Cẩm Vịnh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.
Đến dự và chúc mừng Lễ Khai giảng có  đồng chí Nguyễn Quốc Khoan chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Cẩm Xuyên và các đồng chí đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ  xã Cẩm Vịnh cùng các ông, bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh.

 

Năm học 2017 – 2018, toàn trường có 12 lớp với 293 em học sinh ở các khối lớp. Đội ngũ CBGV đến thời điểm đầu tháng 9 có 22 đ/c, cơ bản đảm bảo số lượng, cơ cấu để tổ chức dạy học đúng quy định.

Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn, súc tích nhưng không kém phần long trọng, vui tươi với 2 phần: phần lễ và phần hội.

Tại buổi lễ, thầy cô, các em HS đã được nghe thư Chủ Tịch nước – Trần Đại Quang gửi thầy cô giáo và các em HS nhân ngày khai giảng năm học mới do đc Nguyễn Trọng Ty – Phó Bí thư Đảng ủy  xã Cẩm Vịnh đọc, được nghe bài diễn văn của thầy Trần Hoàng Lan – hiệu trưởng nhà trường. Bài diễn văn ngắn gọn nhưng đã nêu bật được những thành tích mà thầy trò trường TH Cẩm Vịnh đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời thể hiện niềm tin vào một năm học mới với nhiều thành tích mới.

Tại lễ khai giảng cũng đã trao nhiều phần quà, học bổng của các tổ chức trong và ngoài Tỉnh trao tặng cho những em HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Cụ thể: trao 50 suất học bổng của Công ty bảo hiểm Nhân tho  cho 50 em  HS có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Trao 12 suất quà của, Công ty CPXD và TMDV An Việt, Công ty TNHH Kai Zen, gia đình phóng viên Văn Dũng ban đại diện báo Dân trí tại Hà Tĩnh. trị giá mỗi suất 500.000đ; Trao 1 suất quà của Ông Trần Viết Hùng, Hội đồng hương Cẩm Vịnh tại Hà Nội, trị giá 2 triệu đồng.

Trường TH Cẩm Vịnh , năm học qua trường đã có 1 học sinh giỏi tỉnh và 14 học sinh giỏi huyện, đội ngũ nhà trường hiện có 11 giáo viên giỏi cấp huyện. Với những  thành tích đạt được đó nhà trường đã được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tăng Bằng khen.

Hy vọng với sự quyết tâm của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, trong năm học mới 2017 – 2018 trường TH Cẩm Vịnh tiếp tục gặt hái thêm những thành tích mới.
Chúc các thầy, các cô sức khỏe, thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em học giỏi, chăm ngoan, thực hiện được ước mơ, hoài bão, không phụ sự kỳ vọng của cha mẹ và toàn xã hội.

 

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng năm học 2017-2018

IMG_4167

Đón học sinh khối 1

IMG_4169

Nghi lễ chào cờ

3

IMG_4260

Đ/c Nguyễn Trọng Ty P. Bí thư Đảng Ủy xã – Đọc thư chủ tịch nước

7. Danh trong khai giang

Đ/c Trần Hoàng Lan – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

8.1 Nhan bang Truong CQG

Đ/c Nguyễn Quốc Khoan: CV phòng giáo dục trao Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

10. Tang hoa BGH

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

11.2.Hoc bong cua Bao hiem

CTy Bảo Hiểm tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

11.1. Hoc bong cua Bao hiem

11.3.Hoc bong cua Bao hiem

IMG_4441

PV Văn Dũng báo Dân trí tặng quà cho học sinh

 

12. Hoc bong cua Bao hiem

Ông: Trần Viết Hùng hội đồng hương Cẩm Vịnh Tại Hà Nội tặng quà cho nhà trường

13. VN1

Văn nghệ chào mừng

13. vn9

13. vn8

IMG_4419

IMG_4375

 

15. luu niem

Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với tập thể nhà trường

IMG_4464

Tập thể trường TH Cẩm Vinh năm học 2017-2018

   Tin: Huy Đạm – Ảnh: Biện Quyền


Nguồn: thcamvinh.camxuyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết